Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng

Hình đại diện Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng
Hình đại diện Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng

Thông số Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng

  • Chất liệu: Gỗ plywood thông cao cấp
  • Kích thước: 50x30cm (Tương đối)
  • Màu sắc: Trắng
  • Ánh sáng: Vàng nắng – Trắng
  • Điện áp: 120V
  • Xuất xứ: Việt nam

Mô tả Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng

Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng được làm từ gỗ plywood veneer thông chất lượng cao (hai mặt đạt điểm A-A hoặc đạt điểm A-B). Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng thuộc phân loại đèn trang trí kết hợp chiếu sáng trần [tường] nhà.

Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng được thiết kế dựa trên hình dáng của một con cá voi màu trắng. Với kiểu dáng nghệ thuật của cá voi màu trắng, đèn tạo ra hiệu ứng chiếu sáng độc đáo khi được thắp sáng. Đèn mang đến cảm giác mới lạ và thu hút sự quan tâm bởi sự độc đáo đến từ kiểu dáng và chất liệu.

Ánh sáng của đèn có màu sắc phụ thuộc vào đèn led đi kèm. Mặc định ánh sáng của đèn khi https://dengodep.com xuất xưởng là màu vàng nắng hoặc màu vàng nhạt trung tính. Việc thay đổi màu sắc ánh sáng đèn để phù hợp với màu chủ đạo của không gian nội thất hoặc màu sơn của đèn được thực hiện bằng cách thay thế bóng đèn led đi kèm.

Chất lượng và giá trị của Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng không chỉ nằm ở vật liệu gỗ tốt và an toàn. Mà còn được thể hiện qua kiểu dáng và quá trình sản xuất. Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng có kiểu dáng cân đối và thẩm mỹ, tỉ lệ phù hợp không thô kệch. Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng có độ hoàn thiện tốt bởi trãi qua quá trình suản xuất gồm nhiều giai đoạn bao gồm: thiết kế, chọn gỗ, cắt gỗ, làm sạch, làm nhẵn, phủ sơn, lắp ráp, kiểm thử và đóng gói.

Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng được làm từ gỗ thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, đối với gỗ nhân tạo nói chung và plywood nói riêng, độ an toàn về sức khỏe phụ thuộc vào chất lượng và thương hiệu của gỗ. Thông thường, gỗ nhân tạo giá rẻ sẽ sử dụng các hóa chất hoặc loại keo kết dính kém chất lượng vượt mức an toàn cho phép và không được kiểm tra kiểm soát khi phân phối ra thị trường.

https://dengodep.com xin lưu ý về vấn đề an toàn sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm gỗ nhân tạo. Đối với những loại gỗ nhân tạo giả rẻ, hàng trôi nổi hoặc hàng nhái thường có tỉ lệ hóa chất hoặc sử dụng các hóa chất không an toàn với sức khỏe của con người. Khi ở trong môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao, chúng có thể bị nấm mốc, phân hủy hoặc phản ứng hóa học và thải ra những chất độc hại trong âm thầm. Vì vậy, chỉ nên sử dụng các sản phẩm được làm từ gỗ nhân tạo giá rẻ ở các khu vực ít có sự hiện diện thường xuyên của con người.

Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng được sơn phủ lớp sơn màu trắng nhằm tăng cường khả năng chống mối mọt và ẩm mốc cho đèn. Lớp sơn màu còn giúp đèn trở nên thẩm mỹ và sang trọng hơn. Màu sắc của lớp sơn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Mặc định, đèn sẽ được sơn màu trắng.

Gỗ plywood là một loại gỗ nhân tạo làm từ nhiều lớp gỗ mỏng được dán chồng và ép lại với nhau bằng loại keo dính chuyên dụng. Gỗ plywood được chia thành nhiều loại khác nhau dựa trên thành phần gỗ và chất lượng gỗ. Gỗ plywood được sử dụng để sản xuất Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng là loại plywood thông có chất lượng cao, chuyên sử dụng để sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp. (Plywood thông là loại plywood được làm từ gỗ thông có màu vàng nhạt)

Gỗ plywood có độ bền cao, ít bị cong vênh và mối mọt. Gỗ plywood hai mặt loại A-A là loại có 2 bề mặt đẹp đạt điểm A, chúng liền mạch và không bị ghép nối. Gỗ plywood hai mặt loại A-B là loại có 1 bề mặt đạt điểm A, còn mặt còn lại có thể bị lỗi nhỏ hoặc bị ghép nối và đạt điểm B. Ngoài 2 loại này, còn có rất nhiều phân loại chất lượng khác.

Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng thích hợp để lắp đặt trong nhà hoặc những khu vực được che chắn mưa nắng. Nhược điểm chung của gỗ (bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo) là khả năng chịu nắng mưa kém. Nếu sử dụng Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng tại những khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa thì không những làm đèn xuống cấp mà còn làm giảm tuổi thọ của đèn nhanh hơn.

Để vệ sinh định kỳ cho Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng, bạn có thể sử dụng khăn ướt hoặc khăn khô hoặc chổi mềm để lau chùi đèn. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị xịt khí để thổi bụi bẩn trên đèn. Bạn cũng có thể sử dụng vòi xịt nước ở mức áp suất phù hợp để xịt rửa đèn. Trước khi tiến hành vệ sinh đèn, hãy lưu ý đến vấn đề an toàn điện.

Hình ảnh Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng

Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng chất lượng cao với hiệu ứng chiếu sáng đẹp và nghệ thuật - Hình 3
Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng chất lượng cao với hiệu ứng chiếu sáng đẹp và nghệ thuật – Hình 3
Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng chất lượng cao với hiệu ứng chiếu sáng đẹp và nghệ thuật - Hình 2
Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng chất lượng cao với hiệu ứng chiếu sáng đẹp và nghệ thuật – Hình 2
Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng chất lượng cao với hiệu ứng chiếu sáng đẹp và nghệ thuật - Hình 1
Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng chất lượng cao với hiệu ứng chiếu sáng đẹp và nghệ thuật – Hình 1

Nơi bán Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng

Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng được phân phối bởi https://dengodep.com với thời gian bảo hành 1 năm. Ngoài Đèn thả trần cá voi gỗ sơn trắng, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đèn đẹp khác tại danh mục Đèn gỗ thả trần. https://dengodep.com là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí làm bằng gỗ chất lượng cao và uy tín. https://dengodep.com là một trong những đơn vị được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực trang trí decor nội thất mang tính nghệ thuật mới lạ.

Bên cạnh các sản phẩm đèn gỗ trang trí, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đèn tranh trang trí nghệ thuật được làm thủ công từ xơ dừa hoặc làm từ trúc chỉ tại Đèn Tranh. Ở đây, bạn cũng có thể xem thêm các loại đèn tranh khác được in trên vải canvas chất lượng cao với những họa tiết đẹp và cuốn hút.

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức khác được cung cấp tại trang Thông tin liên hệ.

Zalo