Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải

Hình đại diện Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải
Hình đại diện Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải

Thông số Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải

  • Chất liệu chân đèn: Gỗ sồi tự nhiên
  • Chất liệu chao đèn: Vải chất lượng cao
  • Kích thước chân đèn: 35cm (Tương đối)
  • Kích thước chao đèn: 30x15cm (Tương đối)
  • Màu sắc chân đèn: Nâu cánh dán
  • Màu sắc chao đèn: Trắng – Đen
  • Ánh sáng: Vàng nắng
  • Điện áp: 120V
  • Xuất xứ: Việt nam

Mô tả Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải

Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải có thân đèn được làm từ gỗ sồi tự nhiênvà chao đèn làm từ vải chất lượng cao. Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải thuộc phân loại đèn đặt bàn – đèn ngủ

Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải có kiểu dáng đẹp và sang trọng. Đèn tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng và ấm áp, thích hợp để làm đèn trang trí và chiếu sáng phòng ngủ hoặc phòng đọc sách hoặc phòng làm việc riêng.

Ánh sáng của đèn có màu sắc phụ thuộc vào đèn led đi kèm. Mặc định ánh sáng của đèn khi https://dengodep.com xuất xưởng là màu vàng nắng hoặc màu vàng nhạt trung tính. Việc thay đổi màu sắc ánh sáng đèn để phù hợp với màu chủ đạo của không gian nội thất hoặc màu sơn của đèn được thực hiện bằng cách thay thế bóng đèn led đi kèm.

Chất lượng và giá trị của Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải không chỉ nằm ở vật liệu gỗ tốt và an toàn. Mà còn được thể hiện qua kiểu dáng và quá trình sản xuất. Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải có kiểu dáng cân đối và thẩm mỹ, tỉ lệ phù hợp không thô kệch. Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải có độ hoàn thiện tốt bởi trãi qua quá trình suản xuất gồm nhiều giai đoạn bao gồm: thiết kế, chọn gỗ, cắt gỗ, làm sạch, làm nhẵn, phủ sơn, lắp ráp, kiểm thử và đóng gói.

Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải được sơn phủ lớp sơn màu nâu cánh dán nhằm tăng cường khả năng chống mối mọt và ẩm mốc cho đèn. Lớp sơn màu còn giúp đèn trở nên thẩm mỹ và sang trọng hơn. Màu sắc của lớp sơn có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Mặc định, đèn sẽ được sơn màu nâu cánh dán khi xuất xưởng.

Gỗ sồi tự nhiên là loại gỗ thân cứng, có tên tiếng anh là Oak. Gỗ sồi có nhiều loại, phân bố rộng rãi ở các vùng nhiệt đới hoặc ôn đới của Châu á, Châu âu, Châu mỹ và Bắc phi. Gỗ sồi được sử dụng phổ biến trong sản xuất nội thất cao cấp nhờ các đặc tính nổi bật như thịt gỗ cứng, vân gỗ đẹp, màu sắc sang trọng, có khả năng chịu nước và chịu nhiệt tốt, ít bị cong vênh mối mọt. Không chỉ thế, khi kết hợp với sơn lau, gỗ sồi trở nên nổi bật và đẹp hơn.

Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải thích hợp để lắp đặt trong nhà hoặc những khu vực được che chắn mưa nắng. Nhược điểm chung của gỗ (bao gồm gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo) là khả năng chịu nắng mưa kém. Nếu sử dụng Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải tại những khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mưa thì không những làm đèn xuống cấp mà còn làm giảm tuổi thọ của đèn nhanh hơn.

Để vệ sinh định kỳ cho Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải, bạn có thể sử dụng khăn ướt hoặc khăn khô hoặc chổi mềm để lau chùi đèn. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị xịt khí để thổi bụi bẩn trên đèn. Bạn cũng có thể sử dụng vòi xịt nước ở mức áp suất phù hợp để xịt rửa đèn. Trước khi tiến hành vệ sinh đèn, hãy lưu ý đến vấn đề an toàn điện.

Hình ảnh Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải

Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải chất lượng cao với ánh sáng vàng ấm áp - Hình 1
Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải chất lượng cao với ánh sáng vàng ấm áp – Hình 1

Nơi bán Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải

Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải được phân phối bởi https://dengodep.com với thời gian bảo hành 1 năm. Ngoài Đèn bàn phòng ngủ chân gỗ lục bình chao nón vải, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đèn đẹp khác tại danh mục Đèn gỗ để bàn. https://dengodep.com là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các sản phẩm đèn trang trí làm bằng gỗ chất lượng cao và uy tín. https://dengodep.com là một trong những đơn vị được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực trang trí decor nội thất mang tính nghệ thuật mới lạ.

Bên cạnh các sản phẩm đèn gỗ trang trí, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đèn tranh trang trí nghệ thuật được làm thủ công từ xơ dừa hoặc làm từ trúc chỉ tại Đèn Tranh. Ở đây, bạn cũng có thể xem thêm các loại đèn tranh khác được in trên vải canvas chất lượng cao với những họa tiết đẹp và cuốn hút.

Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức khác được cung cấp tại trang Thông tin liên hệ.

Zalo