Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm

Hình đại diện Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm
Hình đại diện Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm

Thông số Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm

Chất liệu: Tre tự nhiên
Màu sắc: Vàng nhạt
Kích thước: 60x40cm
Trạng thái: – – –

[KÍCH THƯỚC KHÁC]

Kích thước: 80x50cm => Đơn giá: 310.000

Mô tả Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm

Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm được làm từ vật liệu tre tự nhiên lát mỏng thành sợi mềm trước khi được đan vào nhau. Tre là một loại cây thân gỗ phổ biến có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như có lịch sử gắn bó lâu đời với cuộc sống con người.

Tre thường được sử dụng để chế tạo ra các sản phẩm nội thất hoặc đồ gia dụng mang tính tiện dụng và thẩm mỹ. Với tính chất cứng và dẻo dai nên các sản phẩm được làm từ tre có độ bền và tuổi thọ cao. Các sản phẩm phổ biến được làm từ tre có thể kể đến bàn ghế tre, giường tre, chiếu tre, vách ngăn tre, rổ tre, sọt tre, đũa tre, hàng rào tre, chuồng trại tre…vv.

Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm được đan thủ công theo kiểu dáng của một đám mây. Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm sau khi được đan thành hình, sẽ tiếp tục trãi qua công đoạn sấy khô và sau cùng là công đoạn sơn. Lưu ý, công đoạn sấy khô và công đoạn sơn phụ thuộc vào quy trình sản xuất của các xưởng. Phần lớn, các sản phẩm giá rẻ thuộc phân khúc tầm trung trở xuống sẽ bị bỏ qua 2 công đoạn này.

Đèn có hiệu ứng ánh sáng đẹp khi được thắp sáng, làm nổi bật thêm không gian nội thất xung quanh. Màu sắc ánh sáng của đèn phụ thuộc vào bóng đèn mà bạn sử dụng. Thông thường, Đèn trehình đám mây nan mềm được sử dụng kèm với bóng đèn led có ánh sáng màu vàng nắng hoặc màu vàng ấm. Tuy nhiên, việc chọn bóng đèn có màu sắc ánh sáng phù hợp phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc và ánh sáng chủ đạo của không gian nội thất nhà bạn.

Kiểu dáng nghệ thuật kết hợp với ánh sáng vàng tạo nên sự thu hút và cảm giác thoải mái. Cùng với chất liệu tre quen thuộc, đèn còn mang đến cảm giác thân thiện và ấm áp.

Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không yêu cầu phức tạp về kếu cấu của điểm treo. Bạn dễ dàng sử dụng Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm ở các vị trí như trần thạch cao, trần gỗ, trần bê tông hoặc treo ngoài các cành cây, trên các sợi dây…vv.

Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm phù hợp để làm đèn trang trí và chiếu sáng trong nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau nhờ kiểu dáng và kích thước đa dạng của chúng. Bạn có thể sử dụng đèn để thả trần trang trí quán ăn, quán nước, nhà hàng, nhà ở, văn phòng làm việc hoặc tại các khu vực tổ chức sự kiện…vv.

Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khác nhau như nắng nóng, ẩm ướt, mưa gió… trong khoảng thời gian dài. Đặc biệt, các sản phẩm được làm từ tre có khả năng chịu tác động trực tiếp của nước ở mức cao và trong thời gian lâu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào làm từ tre nào cũng có đặc tính nổi bật này vì chúng còn phụ thuộc vào loại tre và thành phần tre được sử dụng.

Các thành phần của thân tre có độ bền khác nhau nên tùy vào mục đích sử dụng của sản phẩm sẽ quyết định đến việc chúng được đan từ phần thân vỏ hay phần thân ruột hoặc là cả hai. Các sản phẩm được làm từ phần thân vỏ có độ bền và tuổi thọ cao hơn các sản phẩm được làm từ phần thân ruột. Nếu sử dụng hoặc lắp đặt tại các vị trị chịu tác động trực tiếp của nắng mưa thì bạn nên ưu tiên những sản phẩm được làm từ phần vỏ tre vì chúng sẽ có tuổi thọ tốt hơn.

Khi sử dụng ngoài trời, bạn cần lưu ý đến các vấn đề an toàn về hệ thống điện. Cần đảm bảo hệ thống điện được bảo vệ tốt trước các tác động của mưa gió và không gây ra sự cố chập điện cháy nổ.

Ngoài những ưu điểm nổi bật như kiểu dáng đẹp, hiệu ứng ánh sáng độc đáo, trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường… thì đèn còn có giá thành khá rẻ, dễ dàng tiếp cận số đông người dùng. Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những dự án nội thất có chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả sử dụng cao.

Là sản phẩm có nguồn gốc lâu đời, nên Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm được trưng bày và bán ở nhiều nơi. Bạn dễ dàng đặt mua Đèn trehình đám mây nan mềm tại các cửa hàng bán đèn mây tre trang trí offline hoặc trên các website online hoặc trên các sàn thương mại điện tử.

Hình ảnh Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm

Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm nghệ thuật độc đáo - Hình 3
Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm nghệ thuật độc đáo – Hình 3
Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm nghệ thuật độc đáo - Hình 2
Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm nghệ thuật độc đáo – Hình 2
Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm nghệ thuật độc đáo - Hình 1
Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm nghệ thuật độc đáo – Hình 1

Nơi bán Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm

https://dengodep.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn mây tre trang trí với đa dạng kiểu mẫu khác nhau. Ngoài sản phẩm đèn mây tre, shop còn cung cấp các sản phẩm đèn trang trí khác như đèn gỗ, đèn tranh, đèn lồng…vv.

Để đặt mua Đèn tre thả trần hình đám mây nan mềm, bạn có thể truy cập vào website và tiến hành đặt hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp thông qua số điện thoại hotline được cung cấp tại trang Thông tin liên hệ.

Ngoài sản phẩm Đèn trehình đám mây nan mềm, bạn còn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác cùng phân loại tại Đèn mây tre đan.

Bạn cũng có thể liên hệ, theo dõi hoặc tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi trên mạng xã hội:

Fanpage: https://www.facebook.com/mocata.art

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/mocata-art

Youtube: https://www.youtube.com/@MocataArt

Zalo