`

Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn

Hình đại diện Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn
Hình đại diện Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn

Thông số Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn

Chất liệu: Mây tự nhiên
Màu sắc: Trắng ngà
Kích thước: 50x55cm
Trạng thái: – – –

[KÍCH THƯỚC KHÁC]

Kích thước: 60x60cm => Đơn giá: 315.000

Mô tả Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn

Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được sản xuất từ chất liệu mây tự nhiên. Sau khi được xẻ nhỏ và bào tròn thành sợi có đường kính khoảng 4mm, các sợi mây này sẽ được đan vào nhau bởi những người thợ thủ công làng nghề.

Mây là một loài cây thân leo, có chiều dài lên đến hàng chục mét. Mây có đặc tính là vỏ cứng, ruột mềm, dẻo dai, trọng lượng nhẹ và kích thước dài. Tương tự tre, các sản phẩm được làm từ mây cũng có lịch sử gắn bó lâu đời với cuộc sống của con người.

Ngoài công dụng làm đèn trang trí, mây còn được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm nội thất hoặc đồ gia dụng và đồ trang trí. Trong đó, bàn ghế được làm từ mây tự nhiên có giá trị kinh tế và giá trị sử dụng cao. Ngoài Đèn mây quả chuông thân tròn, bạn cũng có thể bắt gặp các sản phẩm khác được làm từ mây như sọt đựng đồ, hộp đựng vật dụng, nhà ở cho thú cưng…vv.

Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn được đan theo hình dáng của một cái chuông báo hiệu. Đèn có hiệu ứng ánh sáng đẹp khi được thắp sáng, Đèn mây quả chuông thân tròn làm nổi bật thêm không gian nội thất xung quanh. Kiểu dáng nghệ thuật kết hợp với ánh sáng vàng tạo nên cảm giác thoải mái và ấn tượng. Cùng với chất liệu mây tự nhiên quen thuộc, đèn còn mang đến cảm giác ấm áp và thân thiện với con người.

Màu sắc ánh sáng của đèn phụ thuộc vào bóng đèn mà bạn sử dụng. Thông thường, Đèn mây quả chuông thân tròn được sử dụng kèm với bóng đèn led có ánh sáng màu vàng nắng hoặc màu vàng ấm. Tuy nhiên, việc chọn bóng đèn có màu sắc ánh sáng phù hợp phụ thuộc chủ yếu vào màu sắc và ánh sáng chủ đạo của không gian nội thất nhà bạn.

Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không yêu cầu phức tạp về kết cấu của điểm treo. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt đèn ở các vị trí có kết cấu khác nhau như trần thạch cao, trần gỗ, trần bê tông, ngoài các cành cây hoặc trên các sợi dây…vv.

Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau nhờ kiểu dáng và kích thước đa dạng của chúng. Bạn có thể sử dụng đèn để thả trần trang trí quán ăn, quán nước, nhà hàng hoặc nhà ở…vv. Bạn cũng có thể sử dụng Đèn mây quả chuông thân tròn để làm đèn chiếu sáng và trang trí tại văn phòng làm việc của mình.

Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có độ bền cao nếu được sử dụng đúng cách. Vì mây có đặc tính giữ nước, việc treo thả đèn ở các khu vực có tác động trực tiếp của hơi nước hoặc mưa sẽ làm đèn nhanh hỏng hơn. Để đèn có được tuổi thọ cao nhất, hãy sử dụng đèn ở các vị trí trong nhà đã được che chắn nắng mưa.

Ngoài những ưu điểm nổi bật như kiểu dáng đẹp và lạ, hiệu ứng ánh sáng độc đáo, trọng lượng nhẹ, thân thiện với môi trường… thì đèn còn có giá thành khá rẻ. Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những dự án nội thất có chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả sử dụng cao.

Vì là sản phẩm có nguồn gốc lâu năm và phổ biến, nên Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn được trưng bày và bán ở nhiều nơi. Bạn dễ dàng đặt mua sản phẩm thông qua các cửa hàng bán đèn mây tre offline hoặc trên các website online hay trên các sàn thương mại điện tử.

Hình ảnh Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn

Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích - Hình 1
Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích – Hình 1
Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích - Hình 2
Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích – Hình 2
Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích - Hình 3
Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích – Hình 3
Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích - Hình 5
Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn có hiệu ứng ánh sáng ấm áp được yêu thích – Hình 5

Nơi bán Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn

https://dengodep.com là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn mây tre trang trí với đa dạng kiểu mẫu khác nhau. Ngoài sản phẩm đèn mây tre, shop còn cung cấp các sản phẩm đèn trang trí khác như đèn gỗ, đèn tranh, đèn lồng…vv.

Để đặt mua Đèn mây thả trần hình quả chuông thân tròn, bạn có thể truy cập vào website và tiến hành đặt hàng. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp thông qua số điện thoại hotline được cung cấp tại trang Thông tin liên hệ.

Ngoài sản phẩm Đèn mây quả chuông thân tròn, bạn còn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác cùng phân loại tại Đèn mây tre đan.

Bạn cũng có thể liên hệ, theo dõi hoặc tìm hiểu các sản phẩm của chúng tôi trên mạng xã hội:

Fanpage: https://www.facebook.com/mocata.art

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/mocata-art

Youtube: https://www.youtube.com/@MocataArt

Zalo