DE | SI | GA

Đèn gỗ trang trí hoa hướng dương

Thông tin

Mã: MC061
Kích thước: 60x60x20cm
Giá bán: 1.500.000 VNĐ

Đèn Trang Trí hoa hướng dương được chế tác từ gỗ ép veneer hai mặt nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên Đèn Gỗ Trang Trí hoa hướng dương được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp Đèn Gỗ Nội Thất hoa hướng dương chống mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn Gỗ Trang Trí hoa hướng dương được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tườnghoa hướng dương Trái tim chiếu sáng của đèn là một hoặc nhiều đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh trắng). Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thơ mộng. Đèn Gỗ Trang Trí hoa hướng dương không chỉ đơn thuần là một chiếc đèn chiếu sáng vào ban đêm, mà còn là một tác phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật trang trí cho khu vực có đèn trở nên sang trọng và phong cách hơn. Bạn có thể yêu cầu Đèn Gỗ Đẹp thay đổi kích thước hoặc màu sắc theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Đi kèm với Đèn Trang Trí Nội Thất hoa hướng dương là dây đèn, chuôi đèn và bóng đèn LED Filament thủy tinh cao cấp.

Đèn Trang Trí Nội Thất hoa hướng dương sẽ được tháo rời, vận chuyển và lắp ráp tận nơi hoặc được lắp ráp sẵn rồi vận chuyển tận nơi tùy theo kích thước, số lượng và địa hình.

Đèn được bảo hành 01 năm (không áp dụng cho trường hợp rơi vỡ).

Keywords: den-go-trang-tri-hoa-huong-duong, den go trang tri hoa huong duong, den-go-trang-tri-hoa-huong-duong, den-go-trang-tri-hoa-huong-duong, den-go-trang-tri-hoa-huong-duong, den-go-trang-tri-hoa-huong-duong,

Bình luận

Twitter