7 mẫu đèn trang trí độc đáo cho quán cafe

Trong một vài năm gần đây thì đèn gỗ trang trí thả trần đang được ưu chuộng vì mang lại sự độc đáo từ hiệu ứng, chất liệu, màu sắc và hình dáng. Đèn gỗ trang trí thả trần mang lại một cách nhìn mới mẻ cho người sự dụng với những hiệu ứng ánh sáng chạy qua đèn chiếu sáng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa khu vực. Gây cảm giác tò mò, thích thú cho người nhìn
Đèn Gỗ Trang Trí được chế tác từ gỗ ép veneer hai mặt nhập khẩu, màu sắc và đường vân gỗ được lựa chọn phù hợp nhằm nâng cao tính mỹ nghệ và sang trọng cũng như khả năng tạo hiệu ứng ánh sáng lan tỏa cho tim đèn. Các thành phần cấu tạo nên Đèn Gỗ Trang Trí được phủ các lớp sơn chuyên dụng đặc biệt để tăng tuổi thọ, độ bền, đồng thời giúp Đèn Gỗ Nội Thất chống mối mọt và thấm nước theo thời gian. Đèn Gỗ Trang Trí được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tườngbông cúc Trái tim chiếu sáng của đèn là một hoặc nhiều đèn LED Filament thủy tinh 4W chất lượng cao (chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh trắng). Đèn gỗ trang trí thả trần mang chất liệu màu cơ bản là màu gỗ, ngoài ra người sử dụng có thể tự thay đổi kích thước, màu sắc hoặc ánh sáng theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tường và phong cách của mình hơn.
Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 7 mẫu đèn gỗ trang trí thả trần độc đáo cho quán Café được bình chọn ưa thích nhiều nhất: 
1.    Đèn gỗ trang trí thả trần hoa cúc
Với mẫu đèn này chúng ta không thể bỏ qua nếu có ý định trang trí trong tiệm café của mình. Mẫu đèn được chế tác thủ công theo hình hoa cúc với từng lớp cánh hoa xếp chồng lên nhau
Kích thước chuẩn: 600x200 (cm)

Đèn gỗ trang trí thả trần bông cúc

Đèn gỗ trang trí thả trần bông cúc

Đèn gỗ thả trần bông cúc đẹp sang trọng
2.    Đèn gỗ trang trí thả trần vòi sen
Chúng ta sẽ rất ngạc nhiên khi nghĩ tới ý tưởng lấy hình ảnh vòi sen làm trang trí cho tiệm café của mình. Đó là điểm sẽ thu hút khách hàng đến với quán của chúng ta. Mẫu đèn được thiết kế sang trọng, độc đáo mới lạ với hình dạng vòi sen.
Kích thước chuẩn: 320x300 (cm)

Đèn gỗ trang trí thả trần vòi sen

Đèn gỗ thả trần trang trí vòi sen độc đáo

Đèn gỗ thả trần trang trí vòi sen mới lạ
3.    Đèn gỗ trang trí thả trần bầu tròn
Đèn trang trí thả trần bầu tròn với hình ảnh trái bầu được nhiều khách hàng ưa chuộng với hình ảnh độc đáo mới lạ, gây chú ý mạnh đến với người nhìn.
Kích thước chuẩn: 380x450 (cm)

Đèn gôx thả trần trang trí thả trần bầu tròn

Đèn gỗ trang trí thả trần bầu tròn mới lạ

Đèn gỗ trang trí thả trần bầu tròn độc đáo
4.    Đèn gỗ trang trí thả trần Atiso (nhọn)
Chắc hẳn chúng ta đều biết đến hình ảnh bộng Atiso, mẫu đèn thả trần với hình ảnh bông atiso được lắp ghé từ các mảnh nhọn bằng thủ công một cách công phu và tỉ mỉ. Từng lớp và từng lớp nhọn xếp chồng lên nhau tạo thành hình bông Atiso.
Kích thước chuẩn: 430x430 (cm)

Đèn gỗ trang trí thả trần bông Atiso nhọn

Đeng gỗ thả trần trang trí bông Atiso mới lạ

Đèn gỗ thả trần trang trí Atiso hiện đại
5.    Đèn gỗ trang trí thả trần bông thông
Đèn trang trí thả trần bông thông sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên khi nhìn thấy lần đầu tiên với hình dạng cánh tròn và cánh vuông, các mảnh ghép sẽ được ghép lại với nhau tạo thành bông thông. Mọi người sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy mẫu đèn trước sự tinh tế, tỉ mỉ. đặc sắc mà đèn trang trí này mang lại.
Kích thước chuẩn: 320x320x470 (cm)

Đèn trang trí gỗ thả trần bông thông

Đèn gỗ trang trí thả trần bông thông đẹp

Đèn gỗ trang trí thả trần bông thông
6.    Đèn gỗ trang trí thả trần mận rừng
Chắc hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên với mẫu đèn đặc biệt này, đèn được làm từ các thanh gỗ thanh mảnh, lắp ghép tạo thành hình bầu tròn như mận rừng. Chính giữa xung quanh của các thanh gỗ là nơi để bóng đèn chiếu sáng. Chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi nhìn thấy mẫu trang trí này.
Kích thước chuẩn: 350x350x350 (cm)

Đèn gỗ trang trí thả trần bông tthoong đẹp cho quán cafe

Đèn gỗ thả trần trang trí bông thông đẹp hiện đại
7.    Đèn gỗ trang trí thả trần đĩa bay
Lấy ý tưởng đĩa bay từ người ngoài hành tinh. Đèn trang trí thả trần đĩa bay được lắp ghép thủ công từ các thanh gỗ mỏng, được làm theo hình dáng đĩa bay lắp ghép lại với nhau tạo thành hình đĩa bay. Quá độc đáo phải không nào.
Kích thước chuẩn: 500x240 (cm)

Đèn gỗ trang trí thả trần đĩa bay độc đáo

Đèn gỗ thả trần trang trí đĩa bay độc đáo mới lạ

Đèn gỗ thả trần trang trí đĩa bay đẹp sang trọng

Với những mẫu đèn trên Công ty TNHH Nội Thất Mocata là đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu đèn đặc biệt, độc đáo mới lạ này.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
    Địa chỉ: 758/36A Phường 25, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
    Website: mocata.com.vn
    Hotline - Zalo: 0909 729 530 - 0908 959 349
    Gmail: mocata.com.vn@gmail.com
Mocata xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm Đèn Gỗ Trang Trí Đẹp Độc Lạ của chúng tôi.